áo gió quảng cáo

Áo gió quảng cáo – Hiện nay nhu cầu mặc đồng phục ở các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp ngày càng tăng cao. Đồng phục là trang phục thể hiện bộ mặt của một tập thể. Vì thế làm sao để lựa chọn đồng phục mang dấu ấn riêng, thể hiện cá tính riêng? Hãy để chúng tôi  lựa chọn giúp bạn.

Ngày nay đồng phục không còn là những trang phục bình thường như áo thun, áo sơ mi mà còn là những áo gió, áo khoác. Nếu các bạn biết được các tính năng và ưu điểm của áo gió, chắc hẳn các bạn sẽ không ngần ngại chọn ngay cho công ty mình một chiếc áo gió quảng cáo để làm đồng phục. Hay ý nghĩa hơn là làm quà tặng cho đối tác, khách hàng.  Áo gió được thiết kế với chất liệu cao cấp, làm từ nhiều chất liệu như  vải dù, vải micro, vải suýt, vải chéo, và nhiều chất liệu khác. Chính vì vậy, khi bạn sờ vào sản phẩm sẽ hoàn toàn cảm thấy bất ngờ bởi chất liệu vải siêu mỏng , nhẹ và rất mát tay. Sản phẩm ngoài chức năng chống gió như tên gọi còn có khả năng chống thấm nước, chống bụi, chống nắng. Đồng thời, với chất liệu vải cao cấp, áo sẽ không bị nhăn, co hay giãn khi giặt. Những chiếc áo gió được chọn làm đồng phục sẽ được in thêu logo của công ty với thiết kế độc đáo. Kiểu dáng của áo gió quảng cáo rất đa dạng với màu sắc hài hòa, thiết kế độc đáo phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Sản phẩm được thiết kế với cổ cao có dây kéo khóa, nên khi khóa được kéo lên cao cổ sẽ được giữ ấm. Đặc biệt áo gió quảng cáo có nhiều size nên dễ dàng lựa chọn cho mọi dáng người.

áo gió quảng cáo

áo gió quảng cáo làm đồng phục

Công ty chúng tôi được biết đến là một công ty chuyên may mặc các sản phẩm đồng phục tại tphcm từ áo thun đến áo khoác, áo gió. Chúng tôi không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng sản phẩm. Đối với các công ty, tập thể, đồng phục là một phần quan trọng thể hiện bộ mặt, thương hiệu của một tập thể, cho thấy sự gắn kết giữa các cá nhân với nhau. Chính vì vậy, lựa chọn được một chiếc áo gió đồng phục tốt cho công ty là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Ngoài chức năng là đồng phục, thì áo gió còn là một món quà mà công ty đó muốn dành tặng cho khách hàng hay đối tác làm ăn của mình. Chính vì thế việc lựa chọn may áo gió quảng cáo là một việc làm hết sức quan trọng bởi vì ai cũng mong muốn gửi đến cho khách hàng mình những món quà với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó đây cũng là một cách để quảng cáo thương hiệu mang lại hiểu quả cao nhưng ít tốn kém nhất.