May tạp dề

May tạp dề – Công ty Thời Trang Lê

Bạn mong muốn điều gì khi ăn ở một nhà hàng hay một quán ăn nào đó? Bên cạnh chất lượng của thức ăn thì việc chỉnh chu về trang phục của đầu bếp và nhân viên phục vụ là một trong những yếu tố quan trọng giúp ghi điểm ở khách hàng. Chính vì thế nhu cầu may tạp dề ngày càng phổ biến và tăng cao. Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên may tạp dề nhưng muốn tìm đến một nơi có thương hiệu và quy trình sản xuất rõ ràng thì không thể không kể đến công ty TNHH Thời Trang Lê.

Công ty TNHH Thời Trang Lê được biết đến là một công ty may mặc đồng phục như áo thun, áo khoác, áo gió, tạp dề,… Tại đây chúng tôi có rất nhiều kiểu tạp dề phù hợp với nhiều ngành nghề như tạp dề đầu bếp, tạp dề nhân viên phục vụ, pha chế…

Mẫu tạp dề có rất nhiều kiểu dáng nhưng phổ biến nhất là hai kiểu.

+Kiểu tạp dề dài: tạp dề này thường dùng cho đầu bếp, nhân viên pha chế, với kích thích dài, dạng yếm có dây đeo quanh cổ và dây buộc ở sau lưng. Với kiểu này chúng ta sẽ tránh được những vết bẩn như dầu, mỡ bắn vào quần áo vì nó có tác dụng bảo vệ phần thân.

+kiểu tạp dề ngắn: loại này có kích thích đến nửa thân, giống như một chiếc váy có dây buộc ở eo dành cho những nhân viên phục vụ, bồi bàn.

Màu sắc của tạp dề được chúng tôi sử dụng thường là những màu sẫm tối thuận lợi cho công việc của đầu bếp và phục vụ. Với chất liệu vải kaki, vải xù, vải nỉ, tạp dề tạo cho người sử dụng một cảm giác thoải mái bởi sự nhẹ nhàng, không gây khó khăn trong di chuyển cũng như làm việc.

Những chiếc tạp dề tạo nên giá trị thương hiệu

Các bạn thấy đấy, tạp dề là một món phụ kiện vô cùng cần thiết đối với mỗi cá nhân. Tạp dề được xem là một bộ áo giáp bảo vệ đầu bếp khi nấu nướng, ngoài ra tạp dề còn khẳng định được độ chuyên nghiệp, chỉnh chu của nhà hàng và quán ăn. Việc thiết kế đẹp, in thêu logo tạp dề theo yêu cầu làm tăng thêm độ uy tín và góp phần khẳng định thương hiệu cho đơn vị bạn.   Vậy còn chần chờ gì mà không đến với dongphucvina để đặt may cho mình những chiếc tạp dề vừa ý nhất.